Đội ngũ chuyên gia

PGS.TS Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phân bón Vi sinh, là người đã được đào tạo lâu năm tại Moscow về lĩnh vực sinh học và là giảng viên bộ môn Di truyền học – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Hà Nội. Sản phẩm phân bón vi sinh BioGro là tâm huyết nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của bà đã được thực hiện trên các loại đất trồng và môi trường khác nhau ở Việt Nam ra được kết quả rất tốt .

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phân bón vi sinh đã nhiều năm hợp tác nghiên cứu cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực Nông nghiệp trong nước và nước ngoài để sản phẩm phân bón vi sinh BioGro trở thành một trong những sản phẩm phân bón vi sinh chất lượng hàng đâu thế giới. Chúng tôi đã liên kết cùng các chuyên gia tại trường Đại học Sydney cùng nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm phân bón vi sinh BioGro trên các đồng lúa tại Australia và được đánh giá rất cao về chất lượng.

8 thoughts on “Đội ngũ chuyên gia

  1. feteescap says:

    Crestor and its generic are one of the top 10 most prescribed drugs nationwide. doxycycline with azithromycin Increasing О±- KG levels furthermore restores age- related redox alterations 234, reduces inflammation 235, delays fertility decline 236, and extends the lifespan 235 in mice as in flies and worms see above, suggesting that О±- KG is a potent signaling metabolic intermediate involved in mammalian aging, presumably by epigenetic modulation.

Leave a Reply

Your email address will not be published.